Xuất hiện bàn phím Cyberboard cực đẹp lấy cảm hứng từ siêu xe Cybertruck của Elon Musk

05.15.2023

Lifestyle

Bàn phím đi kèm với vỏ nhôm cứng ngắc,  gợi cho chúng ta nhớ đến hình dạng góc cạnh của chiếc xe Cybertruck với những đường nét tinh tế với phần “mui” nhô lên. Phần mui này tích hợp một dãy đèn LED 5 x 40 cỡ lớn mà bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn theo ý thích của mình .

Bố cục bàn phím thuộc dạng 75% (phím mũi tên tách biệt kèm theo dàn phím F), sử dụng công tắc cơ thực 100% và trang bị một mạch in PCB để thay đổi các switch theo ý thích. Ngoài ra, nó còn có một bộ giảm chấn (dampener) bằng silicone dày 3,4 mm để làm dịu những tiếng ồn khi gõ chữ.

Là một sản phẩm mới đến từ một công ty mới bước chân vào nhưng nó có giá không hề rẻ ngay cả khi so với các bàn phím chơi game tốt nhất hiện nay. Hiện tại, phiên bản "phải chăng" nhất có giá 410 đô la (khoảng 9,5 triệu đồng) và đã bao gồm chiết khấu 40% cho người mua sớm trên Indiegogo. Tổng cộng 1000 chiếc sẽ được sản xuất trong đợt này, nên những ai đang quan tâm hãy đặt hàng ngay còn không sẽ phải chịu khó chờ sang đợt hai. Các tùy chọn màu bao gồm Xám Cyber, Vàng công nghiệp, Tím khói, Trắng hơi và Xanh lá cây. Lô hàng đầu tiên dự kiến đến tay khách hàng vào tháng 10 năm 2020, hy vọng sẽ kịp thời điểm Cyberpunk 2077 phát hành vào tháng 11.

Angry Miao hứa rằng một dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn sẽ ra mắt vào cuối tháng ... Có thể sẽ là  chuột CYBERMOUSE.

 

Hệ thống đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm