Top 9 mẫu xe đạo dân công sở nhất định phải sở hữu

05.15.2023

Lifestyle

Divega là một trong những sàn TMĐT đấu giá ngược đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ blockchain để minh bạch hóa mọi hoạt động đấu giá và tiên phong theo mô hình social impact. Hiện nay, sàn TMĐT này đang được vận hành bởi một công ty  thành viên của Metaway Tech có trụ sở ở Singapore.

 

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ dày dặn kinh nghiệm, phiên bản thử nghiệm dành riêng cho sự kiện của sàn TMĐT đấu giá ngược Divega đã được ra mắt.

Các khách mời đã đăng ký tài khoản trên trang web thử nghiệm của Divega: http://sukien.divega.com và cùng trải nghiệm 3 phiên đấu giá hấp dẫn, với các sản phẩm đa dạng, giá trị tăng dần.

Khách mời quét mã QR để đăng nhập Divega

Trong mỗi phiên đấu giá, các vị khách mời sẽ chọn sản phẩm đấu giá mình mong muốn và đặt giá theo tiêu chí “thấp nhất và duy nhất”. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của sàn TMĐT đấu giá ngược Divega so với các hình thức đấu giá khác. 

Anh Nguyễn Quang Huy - khách mời tham gia trải nghiệm Divega chia sẻ: “Người tham gia đấu giá như chúng tôi sẽ được hưởng lợi nhiều hơn vì chỉ cần trả một mức phí thấp để sở hữu sản phẩm yêu thích có giá trị cao. Sau phiên đấu giá đầu tiên còn nhiều bỡ ngỡ, các lượt sau tôi đã áp dụng chiến lược riêng để chọn mức giá thấp nhất mà độc nhất để giành chiến thắng”.

Khách mời chia sẻ về chiến lược đấu giá trên sàn Divega

Tại sự kiện, khách mời đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản thành công sẽ được nhận 20 lượt đấu giá miễn phí. Các phiên đấu giá bắt đầu với sản phẩm có giá trị thấp (voucher dịch vụ chăm sóc sức khỏe, voucher du lịch nghỉ dưỡng) đến sản phẩm có giá trị cao như vàng SJC 9999, và Smart TV trị giá 16.960.000 triệu đồng. Người tham gia đều vô cùng hứng thú và hưởng ứng hình thức đấu giá mới, đơn giản và minh bạch như Divega. 

Đặc biệt hơn, khi đã dùng hết số lượt đấu giá được tặng ban đầu, rất nhiều vị khách còn hào hứng mua thêm lượt đấu giá tiếp theo để không bỏ lỡ các sản phẩm giá trị nhất trong chương trình. Điều đó chứng minh sức hấp dẫn của sàn TMĐT đấu giá ngược Divega với toàn bộ 300 khách mời. Toàn bộ số tiền thu được thông qua đấu giá sẽ được dùng cho các hoạt động từ thiện, đúng định hướng “đấu giá nhỏ - ý nghĩa lớn” mà Divega theo đuổi.

Những người chiến thắng trong phiên đấu giá các sản phẩm giá trị nhất

Hơn nữa, tất cả các phiên đấu giá diễn ra trong khuôn khổ sự kiện đều tìm được chủ nhân chiến thắng. Thậm chí, người may mắn nhất sở hữu smart TV chỉ với 4 triệu đồng (bằng ¼ giá trị thực của sản phẩm).

Trải nghiệm sàn TMĐT đấu giá ngược Divega, các vị khách mời được bước đầu làm quen với sản phẩm công nghệ mới do Metaway Tech phát triển, thấu hiểu được tầm nhìn chiến lược đưa công ty vươn tầm thế giới của đội ngũ Ban Lãnh đạo. Đồng thời, chương trình còn gợi mở cho khách hàng về việc hãy thật thông minh khi mua sắm, hãy lựa chọn các sàn TMĐT uy tín, minh bạch và vì cộng đồng như Divega.


  •  
Hệ thống đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm