Tìm Hiểu Dòng Chromebook Gaming Đầu Tiên Từ Acer, Acer Chromebook 516 GE

05.15.2023

Lifestyle

Và thành quả mới nhất mà thương hiệu tuyệt vời này mang lại chính là chiếc laptop Acer Chromebook 516 GE, siêu phẩm sẽ mở ra cho chúng ta một phương thức chơi game hoàn toàn mới.

Đúng vậy, chìa khóa cho phương thức chơi game mới mà Acer Chromebook 516 GE mang tới chính là NVIDIA GeForce NOW. Acer Chromebook 516 GE được thiết kế đặc biệt để chơi game và được trang bị mọi thứ các bạn cần để tham gia chơi game trên đám mây. Chẳng cần tới card đồ họa, NVIDIA GeForce NOW vẫn sẽ cung cấp cho các bạn một trải nghiệm chơi game mượt mà trọn vẹn với mức FPS cao.

Được Thiết Kế Hoàn Toàn Cho Game Thủ

Acer Chromebook 516 GE giúp các bạn tận hưởng một thế giới game hoàn toàn mới với sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Core i7 P-Series 12th Gen, 16 GB RAM LPDDR4X, 256 GB SSD PCIe NVMe cùng công nghệ giải mã video mới và lý tưởng bậc nhất để hỗ trợ chơi game trên đám mây.

Acer Chromebook 516 GE giúp các bạn tận hưởng mức tần số quét cực nhanh lên đến 120Hz và băng thông cao với cổng LAN RJ-45 2.5G Gigabit Ethernet (2.5GbE) tích hợp sẵn và hỗ trợ Wi-Fi 6E. Chiếc laptop tận dụng tối đa khả năng hỗ trợ tốc độ khung hình sắc nét và rõ ràng cho quá trình chơi game hàng đầu của NVIDIA GeForce NOW.

Đặc biệt, chiếc laptop Acer Chromebook 516 GE còn được trang bị khung viền hẹp IPS 120Hz 16 inch WQXGA (2560 x 1600) cùng độ phủ màu 100% sRGB mang đến màu sắc sống động, độ chính xác màu sắc cao cùng tỉ lệ khung hình 16:10 để nâng cao đáng kể hiệu suất sử dụng đa nhiệm của các bạn.

Hệ thống DTS Audio trên Acer Chromebook 516 GE cung cấp âm thanh chất lượng cao hơn, hạn chế bị méo tiếng đồng thời bảo vệ bốn loa. Các rung động âm thanh không mong muốn cũng được loại bỏ bằng các loa trầm triệt tiêu lực phát ra theo các hướng ngược nhau và đồng nhất hoàn hảo.

Acer Chromebook 516 GE cho phép các bạn cá nhân hóa màu sắc của các phím bằng các chế độ đèn nền đặt trước mà bạn có thể chọn thông qua ChromeOS 4, giúp các bạn gõ phím và chơi game dễ dàng hơn trong bóng tối. Công nghệ Anti-ghosting trên bàn phím cũng cho phép các bạn sử dụng nhiều tổ hợp phím để các bạn dễ dàng bước đi hơn trên con đường chiến thắng.

Acer Chromebook 516 GE cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi trên đám mây hàng đầu với khả năng truy cập dễ dàng vào hàng nghìn trò chơi mà không lo lắng việc thiết bị của các bạn sẽ lỗi thời. Và một điểm ấn tượng vượt bậc mà không một mẫu laptop gaming nào có thể so sánh chính là thời lượng pin lên tới 9 giờ đồng hồ của Acer Chromebook 516 GE, giúp các bạn hoàn toàn có thể bỏ quên bộ sạc cồng kềnh ở nhà.

Acer Chromebook 516 GE có mọi thứ bạn cần để bắt đầu phát trực tuyến. Webcam giảm lóa FHD với công nghệ giảm tiếng ồn tạm thời giúp giảm tiếng ồn và tăng độ trung thực của hình ảnh, trong khi loa quad hướng lên và dãy micrô kép mang đến cho bạn đầu ra âm thanh chất lượng cao hơn.

Việc kết nối của các bạn sẽ trở nên đa dạng và dễ dàng bậc nhất với Wi-Fi 6E, Bluetooth 5.2, cổng HDMI, cổng LAN RJ-45 2.5G Gigabit Ethernet (2.5GbE), cổng USB 3.2 Type C kép và cổng USB 3.2 Type A.

Hệ thống đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm