Tin tức

PHIÊN ĐẤU GIÁ NGƯỢC DIVEGA CHÀO MỪNG SỰ KIỆN RA MẮT METAWAY TECH DIỄN RA THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Trong sự kiện ra mắt Metaway Tech - công ty công nghệ do Metaway Holdings đầu tư, hơn 300 khách mời danh dự đã được tham gia trải nghiệm đấu giá ngược trên sàn TMĐT Divega.

Top 9 mẫu xe đạo dân công sở nhất định phải sở hữu

Xu hướng đạp xe đi làm ngày càng lên ngôi vì giá xăng tăng cao cũng như dân văn phòng không có nhiều thời gian để rèn luyện sức khỏe. Đạp xe cũng trở thành xu hướng của dân văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên để chọn cho mình một mẫu xe đạp ưng ý để phục vụ cho các hoạt động đi làm, dạo phố và cả tập thể dục mỗi ngày bạn cũng cần tham khảo các mẫu xe được ưa chuộng nhất hiện nay để dễ ra quyết định. Cùng Xedap.vn xem review top 9 mẫu xe đạp hot nhất dành cho dân công sở Hồ Chí Minh nhé!

TOP 7 laptop tốt nhất cho dân IT

Các ngành học hiện nay đều cần sử dụng thiết bị công nghệ như laptop, PC, đặc biệt là ngành Công nghệ thông tin (IT)- một ngành mà chiếc Laptop hay PC là công cụ học tập, làm việc quan trọng nhất không thể thiếu. Laptop thường sẽ được các bạn trẻ IT ưa chuộng hơn bởi sự tính cơ động, dễ dàng mang theo tới công ty, trường học, di chuyển các địa điểm mà bạn muốn.

Top 5 mẫu laptop Acer mỏng nhẹ đáng mua nhất 2022

Laptop có hiệu năng cao nhưng lại sở hữu ngoại hình mỏng nhẹ hiện đang là xu thế của giới văn phòng và cả các bạn sinh viên - đối tượng người dùng vốn yêu thích sự cơ động, dễ dàng mang đi. Là một trong những thương hiệu laptop hàng đầu thế giới, Acer không thể nằm ngoài xu thế này. Những chiếc laptop Acer mỏng nhẹ được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi thiết kế thanh lịch, hiện đại nhưng không kém phần trẻ trung, và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.

Xuất hiện bàn phím Cyberboard cực đẹp lấy cảm hứng từ siêu xe Cybertruck của Elon Musk

Angry Miao được ví như một đứa trẻ đang tập đi, đang có những bước đi đầu vào thế giới sản xuất thiết bị ngoại vi với sản phẩm đầu tay là bàn phím. Bàn phím đầu tiên của họ tại thị trường là chiếc là CYBERBOARD - chiếc bàn phím cơ lấy cảm hứng từ "siêu xe" Cybertruck của Elon Musk.

Hệ thống đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm